Remaps JSC xin giới thiệu đến bạn tính năng mới cực kỳ hữu ích – tính năng “Định giá Bất Động Sản” ngay trên nền tảng remaps.vn. Tính năng định giá mới này sẽ giúp bạn khám phá một cách thức hoàn toàn mới để xác định giá trị bất động sản và hiểu rõ hơn về khu vực mà bạn quan tâm.

Tại Sao Remaps Phát Triển Tính Năng Định Giá?

Nhận thấy rằng nhu cầu tham khảo giá bất động sản là một yếu tố thiết yếu cho tất cả các bên khi tham gia thị trường bất động sản, Remaps đã tận dụng công nghệ mới, dựa trên nền tảng xử lý dữ liệu lớn để cho ra mắt tính năng ĐỊNH GIÁ hoàn toàn miễn phí.

Tính năng này giúp người dùng có thể xem thông tin về giá bất động sản một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác mà không tốn quá nhiều công sức và chi phí.

Và để cho bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của tính năng định giá trên Remaps, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết cách nó hoạt động.

Cách Thức Hoạt Động của Tính Năng Định Giá Trên Remaps

Để xem giá của một bất động sản trên Remaps, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1:

Lựa chọn Bất Động Sản cần xem giá.

  • Nếu bất động sản đã có sẵn trên Remaps, chỉ cần nhấp vào nó và chọn biểu tượng “$” trên tooltips để xem giá.

  • Trong trường hợp bất động sản chưa có trên Remaps, bạn có thể thêm nó bằng cách quét tọa độ hoặc vẽ trên bản đồ, sau đó thực hiện tương tự như trường hợp trên.

Bước 2:

Khi bạn nhấp vào biểu tượng xem giá, hệ thống của chúng tôi sẽ xác nhận thông tin vị trí và loại bất động sản.

Đồng thời Remaps sẽ tìm kiếm xem trong khu vực được yêu cầu, có những tuyến đường nào, phổ giá bao nhiêu. Sau đó sẽ trả lại kết quả một nhóm các thông tin về đơn giá bao gồm:

  • Gần khu vực đó có bao nhiêu tuyến đường, phổ giá các tuyến đường đó là bao nhiêu.

  • Mỗi tuyến đường thì có giá mặt tiền, hẻm loại 1 (trên 5m), hẻm loại 2 (từ 3-5m), hẻm loại 3 (dưới 3m) hoặc có giá thấp, cao, trung bình.
  • Trung bình với 1 vị trí nào đó, hệ thống của chúng tôi sẽ gửi khoảng 60 thông tin giá (khoảng 5 tuyến đường, mỗi tuyến đường có 4 loại (mặt tiền đến hẻm loại 3), mỗi loại có 3 mức giá (thấp, cao, trung bình)).

Bước 3:

Với thông tin giá tham khảo này, bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng:

  • Đồng ý nếu giá tham khảo phù hợp.
  • Có ý kiến nếu bạn cảm thấy giá quá cao hoặc thấp.

Bạn cũng có thể thay đổi giá trị gợi ý nếu cần. Vì hệ thống của chúng tôi chỉ dùng 1 gợi ý trong khoảng 60 kết quả. Do đó người dùng có thể lựa chọn lại nếu thấy gợi ý của Remaps chưa phù hợp.

Mục Tiêu Của Remaps Về Giá Bất Động Sản

Remaps hiểu rằng, giá bất động sản là một thông tin cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên, để một nền tảng công nghệ nắm bắt được sự biến thiên của mức giá một cách kịp thời là không hề dễ dàng. Cũng như việc thu thập thông tin là việc làm thường xuyên và phải làm để cải thiện độ chính xác giúp cho mức giá đề xuất ngày càng sát với thực tế.

Remaps cũng đang ngày một nỗ lực để làm phong phú kho dữ liệu giá, với chiến lược “đúng dần”, và mong rằng theo thời gian, sẽ cung cấp cho người dùng các thông tin kịp thời hơn và gần hơn với thực tế.

Dù bạn là người mua, người bán, hoặc đang cân nhắc đầu tư,… Chúng tôi cũng hy vọng rằng tính năng định giá sẽ là một công cụ hữu ích trong cuộc hành trình của bạn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản và đưa ra quyết định thông minh hơn.

Thông tin liên hệ:

📍 Địa chỉ: 17 Thân Văn Nhiếp, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

☎️ Hotline: 1900 3175

💻 Website: www.remaps.vn

How useful was this post? post