Remaps

KHOÁ HỌC 

PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ FS

Chìa khoá quan trọng cho Thành Công của bạn.”

đăng ký ngay

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

Khóa học “Phân Tích Đầu Tư FS” là một khóa học chuyên sâu về việc phân tích đầu tư trong lĩnh vực tài chính (Financial Analysis). Đặc biệt, khóa học này cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để hiểu và đánh giá các dự án đầu tư, xác định tính khả thi và tiềm năng sinh lời của chúng.
Trong khóa học Phân tích Đầu tư FS này, học viên sẽ được hướng dẫn về cách phân tích tài chính của một doanh nghiệp hoặc dự án. Khóa bao gồm việc đọc và hiểu báo cáo tài chính, xác định các chỉ số tài chính quan trọng. Và từ đó đưa ra những quyết định đầu tư dựa trên thông tin thu thập được.
Remaps mong muốn khóa học có thể hữu ích cho những người muốn làm việc trong lĩnh vực tài chính, đầu tư, hoặc quản lý doanh nghiệp. Từ đó giúp học viên nắm vững các kỹ năng phân tích tài chính để đưa ra quyết định thông minh, hiệu quả trong việc đầu tư và quản lý tài sản.

VỀ KHÓA HỌC

Hiểu biết sâu rộng về phân tích đầu tư

Khóa học không chỉ giúp bạn nắm vững nền tảng vững chắc về phân tích mà còn trang bị kiến thức trọng tâm và mang tính ứng dụng cao về đầu tư tài chính. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được nguồn kiến thức sâu rộng và làm chủ được các phương pháp và công cụ phân tích.

Áp dụng kiến thức vào thực tế

Không dừng lại ở việc mang đến kiến thức lý thuyết mà Remaps còn tập trung lồng ghép vào thực tế công việc. Từ đó, học viên sẽ học, xây dựng và tích lũy cho bản thân những kỹ năng cần thiết, từ việc thu thập dữ liệu đến việc đưa ra quyết định đầu tư cụ thể.

Sử dụng các công cụ chuyên nghiệp hiệu quả

Đi kèm theo đó, học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng các công cụ và phần mềm thông minh phục vụ cho phân tích đầu tư. Điều này bao gồm việc làm việc với các công cụ đánh giá rủi ro và lợi nhuận, dữ liệu tài chính, thực hiện mô phỏng đầu tư,…

Hỗ trợ và giải đáp tận tâm 

Trong suốt quá trình học tại Remaps, học viên sẽ được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giảng viên và trợ giảng có kinh nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi có cung cấp những bộ tài liệu đi kèm, giải đáp và hướng dẫn học viên khi có bất cứ thắc mắc nào.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN REMAPS

LÊ MINH ĐỨC
GIẢNG VIÊN ĐỘC QUYỀN

Ông LÊ MINH ĐỨCThạc sĩ Kinh Doanh Quốc Tế với hơn 15 năm kinh nghiệm trong vai trò cố vấn chiến lược, tư vấn pháp lý. Và là giảng viên tại nhiều tổ chức uy tín trong lĩnh vực bất động sản và công nghệ.

Bên cạnh đó, ông LÊ MINH ĐỨC còn là Founder & CEO của Remaps – Nền tảng kết hợp giữa mạng xã hội và tra cứu quy hoạch hàng đầu tại Việt Nam.

CÁC KHOÁ ĐÀO TẠO KHÁC

“Kiến thức là lực đẩy cho sự phát triển cá nhân.”

đăng ký ngay