VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 2020, Remaps là nơi hội tụ của các thành viên với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Nhận thấy nỗi đau của thị trường bất động sản là thiếu minh bạch, tin ảo, tin rác nhiều. Thông tin vừa thiếu, lại bị phân tán, ngoài ra một số thông tin lại nặng tính kỹ thuật và rất khó để có thể tiếp cận ngay cả với những người trong nghề. Để giải quyết vấn đề này, Remaps chọn cách tiếp cận là xoay quanh đối tượng quan trọng nhất là Bất động sản. Với cách phân tích rằng, mọi thông tin, kiến thức, các nhu cầu cuối cùng sẽ hội tụ về một Bất động sản cụ thể nào đó hoặc ngược lại.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Sứ mệnh của Remaps là thu thập và sắp xếp lại thông tin bất động sản một cách có ý nghĩa, dễ hiểu và dễ truy xuất. Giúp người dùng có thể tham khảo giá, tra cứu thông tin, chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến BĐS mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức và chi phí, hỗ trợ tiếp cận thông tin bất động sản dễ dàng và thuận lợi hơn.

Với định hướng trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực của mình, chúng tôi đặt mục tiêu chiến lược đến năm 2025, đưa Remaps lọt vào top 3 website bất động có lượt truy cập cao nhất ngành, trong tương lai sẽ trở thành kênh thông tin bất động sản số 1 Viêt Nam.

ANH LÊ MINH ĐỨC

Founder & CEO Remaps

“Mang triết lý kinh doanh hướng đến sự phát triển bền vững, Remaps luôn nỗ lực hết mình để đưa đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng cho khách hàng và đối tác”

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Chúng tôi không ngừng tạo ra những sự đột phá, sáng tạo để xây dựng một trang mạng xã hội riêng biệt, đa trải nghiệm cho cho cộng đồng bất động sản

Anh Lê Minh Đức

CEO & Founder

Anh Lê Đức Thịnh

Giám đốc kinh doanh – CCO

Anh Nguyễn Đình Phước

Giám đốc công nghệ – CTO

Khám phá bất động sản đích thực cùng trải nghiệm đa chiều

Remaps không chỉ là công nghệ bản đồ tiên tiến, mà còn là một cộng đồng mạng xã hội với mục tiêu giúp bạn tìm kiếm những bất động sản mơ ước. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm đa chiều, nâng tầm việc tìm kiếm và hiểu biết về thế giới bất động sản

TÌM HIỂU NGAY

ĐỐI TÁC CỦA REMAPS