Sáng ngày 08/04/2023, nhân dịp khai trương trụ sở văn phòng, Remaps và các công ty thành viên đã giới thiệu nhiều dịch vụ mới đến thị trường, đánh dấu bước tiến quan trọng trên hành trình phát triển bền vững.

Remaps khai trương công ty thành viên

Remaps khai trương có sự tham dự của ban điều hành, hội đồng cổ đông cùng các công ty thành viên bao gồm: Công ty cổ phần Truyền thông Remaps (Remaps Media), Công ty cổ phần Giáo dục Nhân Nghi (Remaps Academy) và Công ty cổ phần Dữ liệu bản đồ Datamaps. Ngoài ra còn có sự hiện diện của gần 200 đối tác, khách hàng và các nhân viên của công ty.

Khai trương trụ sở mới

Địa điểm kinh doanh mới của các công ty thành viên Remaps tọa lạc tại tòa nhà số 17 Thân Văn Nhiếp, phường An Phú, thành phố Thủ Đức.  Bên cạnh các khu vực chính là khu làm việc của hệ thống công ty Remaps Media, Remaps Academy và Datamaps. Với sự xuất hiện của các phòng chức năng như:  phòng máy lưu trữ dữ liệu, phòng đào tạo và Studio được đầu tư trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp đã sẵn sàng phục vụ cho mọi khách hàng.

Ban giám đốc Remaps và các công ty thành viên cắt băng khánh thành văn phòng mới

              Ban giám đốc Remaps và các công ty thành viên cắt băng khánh thành văn phòng mới

Không gian hiện đại

Với không gian chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và thuận tiện, Remaps cùng các thành viên hy vọng sẽ có thêm cơ hội để phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Remaps chuyển mình mang tầm quốc tế

Khai trương văn phòng mới tại thành phố Thủ Đức chính là bước chuyển mình mạnh mẽ của Remaps trong chiến lược mở rộng và phát triển quy mô, hoạt động của Remaps và các công ty thành viên.

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, Remaps và các công ty thành viên đã không ngừng lớn mạnh, từng bước khẳng định uy tín và vị thế trên thị trường bất động sản. Trên chặng đường ấy, Remaps cùng các công ty thành viên luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, tập trung đầu tư phát triển sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ qua mỗi ngày

Phát biểu lãnh đạo Remaps

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Lê Minh Đức – CEO & Founder Remaps đã có phần chia sẻ về về chặng đường phát triển của công ty trong thời gian qua: “Sau hơn 03 năm tích lũy hoàn thiện nền tảng sản phẩm cốt lõi, Remaps và các công ty thành viên đã sẵn sàng cho những bước nhảy vọt sắp tới. Ban lãnh đạo luôn mong muốn tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất để thay lời cảm ơn đến các nhân sự đã đồng hành cùng Remaps thời gian qua. Đồng thời cũng hy vọng khách hàng, đối tác khi đến làm việc tại Remaps sẽ có những trải nghiệm về không gian và dịch vụ tốt nhất”.

remaps -khai-truong-tru-so-van-phong-studio

                   Studio – một sản phẩm của Remaps Media với không gian chuyên nghiệp, hiện đại

Giới thiệu một số sản phẩm mới của các công ty thành viên Remaps 

Remaps hoạt động trên thị trường bất động sản bao gồm các công ty thành viên: Remaps Media – Đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông đa phương tiện, Remaps Academy – Đơn vị giáo dục và đào tạo, Datamaps – Đơn vị cung cấp dịch vụ về dữ liệu và bản đồ bất động sản.

Remaps Academy - Đơn vị giáo dục và đào tạo chuyên sâu về bất động sản

Remaps Academy – Đơn vị giáo dục và đào tạo chuyên sâu về bất động sản

Mở rộng và phát triển

Trong năm 2023, bên cạnh mở rộng quy mô nhân sự hoạt động tại văn phòng mới, Remaps và các công ty thành viên đã lên kế hoạch tiếp tục đẩy mạnh phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và gia tăng trải nghiệm cho khách hàng. Văn phòng mới hứa hẹn mang đến nguồn cảm hứng mới trong công việc cho đội ngũ nhân sự đồng hành, góp phần phát triển năng lực chuyên môn chung để giữ vững sứ mệnh tạo ra các giải pháp công nghệ tối ưu nhất bởi tài năng, trí tuệ và công nghệ sẵn có tại Remaps.

Đẩy mạnh hoạt động

Một trong những lĩnh vực được Remaps và các công ty thành viên tập trung đẩy mạnh phát triển chính là giáo dục – Remaps Academy. Không chỉ tăng cường khai giảng thêm các lớp phân tích đầu tư, pháp lý nhà đất, định giá bất động sản, Remaps Academy còn mở rộng thêm các lớp chuyên sâu khác như marketing bất động sản, phong thủy đầu tư, xây dựng đội ngũ bán hàng…  đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của các học viên.

Remaps – Hướng tới sự hoàn thiện 

Việc mở rộng phạm vi lĩnh vực hoạt động cũng nằm trong tiến trình phát triển của Remaps, không ngoài mục tiêu tối ưu hóa hiệu quả dịch vụ và giá trị lợi ích mang đến cho khách hàng, đối tác. Với bề dày kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường, phát huy những thế mạnh về vị thế của từng công ty trong các lĩnh vực, Remaps đã sẵn sàng tâm thế mới để mang đến thị trường những giải pháp tối ưu, dịch vụ chuyên nghiệp, tiếp tục nâng cao uy tín của Remaps nói riêng và các công ty thành viên của Remaps nói chung trên thị trường bất động sản.

How useful was this post? 4.6/5 - (33 bình chọn)