Vừa qua, Công ty cổ phần Remaps và Công ty cổ phần Biggee đã có buổi Lễ ký kết hợp tác, kết nối công nghê diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện diễn ra vào sáng ngày 23 tháng 05 năm 2023 tại văn phòng công ty Remaps – 17 Thân Vân Nhiếp, phường An Phú, Tp.Thủ Đức. Đánh dấu sự hợp tác đáng kinh ngạc, mở ra tương lai tươi sáng của ngành Proptech.

                                         Bắt tay hợp tác kết nối công nghệ giữa các lãnh đạo

Lễ Ký kết Hợp tác Chia sẻ Dữ liệu giữa Remaps và Biggee – Nền tảng Proptech Việt Nam

1. Kết Nối Công Nghệ – Mục Tiêu Chung Remaps và Biggee

Đây là bước ngoặt quan trọng đối với Remaps. Buổi ký kết hợp tác chia sẻ dữ liệu được diễn ra với đại diện 2 bên công ty và được ký kết bởi Ông Lê Minh Đức – Founder Remaps và Ông Trần Đạt Khánh – Founder Biggee.

2. Cam Kết Mang Lại Giá Trị – Chia Sẻ Dữ Liệu

Hai bên đã thể hiện cam kết mạnh mẽ đối với việc cung cấp giá trị cho cộng đồng. Việc chia sẻ dữ liệu sẽ tạo cơ hội để cung cấp những tính năng ưu việt hơn và thông tin minh bạch đến người dùng. Không những thế, mục tiêu lớn hơn là tận dụng tối đa thế mạnh của cả hai bên. Cùng nhau thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và mang lại lợi ích cho cộng đồng.

                       Giây phút kí kết hợp đồng giữa hai bên đại diện Remaps và Biggee

3. Hợp Tác Hướng Đến Hiệu Quả 

Trong buổi ký kết, Remaps và Biggee đã thể hiện cam kết cụ thể thông qua việc cung cấp thông tin về tính năng và chức năng của ứng dụng. Hỗ trợ kỹ thuật tích hợp ứng dụng, tham gia hoạt động phát triển và triển khai tích hợp giữa ứng dụng của hai bên. Cả hai đều tin rằng sẽ mang lại nền tảng vững chắc và trải nghiệm tốt hơn sau khi tích hợp. Remaps và Biggee đều tập trung vào việc tận dụng thế mạnh của mình để tạo cơ hội phát triển mạnh mẽ.

4. Lời Chia Sẻ Từ Nhà Sáng Lập Remaps và Biggee 

“Hợp tác với Remaps giúp Biggee xây dựng giải pháp về định giá bất động sản với thời gian và chi phí tối ưu nhất. Chúng tôi tin rằng, bằng cách kết hợp sức mạnh và kinh nghiệm của cả hai bên. Chúng ta có thể xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ, tạo ra giá trị gia tăng. Mang đến trải nghiệm tốt hơn trong việc tìm kiếm thông tin và giao dịch bất động sản” – Ông Trần Đạt Khánh, người sáng lập Biggee, chia sẻ.

  • Hướng Đến Môi Trường Phát Triển

Ông Lê Minh Đức – Founder Remaps phát biểu: “Remaps rất trân trọng sự hợp tác này với Công ty Biggee. Chúng tôi có mục tiêu chung là tạo ra một môi trường thúc đẩy sự phát triển của ngành, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Qua việc kết nối công nghệ và hợp tác chặt chẽ, chúng ta có thể mang đến những giải pháp và dịch vụ đột phá, toàn diện. Remaps và Biggee sẽ không ngừng cải tiến và phát triển nền tảng proptech. Đồng thời tạo ra môi trường kinh doanh và đầu tư bất động sản hiệu quả và minh bạch”.

   Giây phút kí kết hợp đồng giữa hai bên đại diện Remaps và Biggee

5. Thông Tin Về Remaps và Biggee 

VỀ BIGGEE

Biggee.vn là nền tảng thông tin giúp cải thiện tính minh bạch của thị trường bất động sản thông qua việc thu thập, phân tích và liên kết thông tin. Qua đó, Biggee cung cấp cho người dùng các tính năng nổi bật như:

  • Định giá 1 chạm với dữ liệu cập nhật theo thời gian thực
  • Search engine lĩnh vực bất động sản
  • Báo cáo thị trường khách quan
  • Công cụ nhận biết tin đăng ảo…

VỀ REMAPS

Về Remaps, là nền tảng mạng xã hội bất động sản kết hợp nền tảng tra cứu bản đồ quy hoạch uy tín trên thị trường.

Remaps cung cấp cho người dùng các tiện ích như:
  • Tìm kiếm vị trí bất động sản theo giấy chủ quyền;
  • Xem quy hoạch để biết tiềm năng;
  • Tham khảo giá;
  • Có cộng đồng người mua người bán và môi giới;
  • Có số liệu thống kê để phân tích và nhận định.

Bên cạnh đó, Remaps còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm bất động sản thật với thông tin xác thực, rõ ràng. Các thao tác thực hiện vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt, tất cả các công nghệ trên nền tảng này đều do Remaps nắm giữ. Để có thể phục vụ cho việc cải tiến và cập nhật dữ liệu nhanh nhất.

6. Triển Vọng Cho Thị Trường Bất Động Sản

Theo BCTT BĐS nửa đầu năm 2023 của Remaps, mặc dù mức độ quan tâm tìm kiếm bất động sản duy trì ở mức thấp. Nhưng thị trường đã có sự ổn định và dấu hiệu tích cực. Ví dụ như trong việc điều chỉnh giá ở các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tương lai của thị trường bất động sản đang được kỳ vọng và sẽ tiếp tục thể hiện tín hiệu tích cực trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ Công ty cổ phần Remaps:

📍 Địa chỉ: 17 Thân Văn Nhiếp, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

☎️ Hotline: 1900 3175

💻 Website: www.remaps.vn

How useful was this post? 5/5 - (1 bình chọn)